Giao lưu cụm Bình Đại: THPT Thạnh Phước - THPT Huỳnh Tấn Phát - THPT Lê Quý Đôn - THPT Lê Hoàng Chiếu

Thứ năm, 14/03/2024, 08:00 Admin
Sáng ngày 11/03/2024, tại trường THPT Thạnh Phước đã diễn ra buổi giao lưu họp mặt cụm Bình Đại gồm 4 trường THPT trên địa bàn huyện: THPT Thạnh Phước - THPT Huỳnh Tấn Phát - THPT Lê Quý Đôn - THPT Lê Hoàng Chiếu. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp của tất cả công đoàn viên từ 04 đơn vị trường.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2024),1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024, đồng thời đẩy mạnh hoạt động phong trào trong CBGV- CNV, giúp CBGV-CNV giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở các trường THPT Thạnh Phước - THPT Huỳnh Tấn Phát - THPT Lê Hoàng Chiếu và THPT Lê Quí Đôn trong huyện Bình Đại (Cụm 8) phối hợp thống nhất đưa ra kế hoạch giao lưu chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

1. Mục đích:

- Đề cao vai trò của Phụ nữ trong trên mọi phương diện công việc, lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi CĐV; tạo ra bầu không khí vui tươi đoàn kết.

- Tạo những sân chơi thật sự lành mạnh, tích cực và bổ ích; tạo động lực phấn đấu học tập, rèn luyện và bồi dưỡng tốt cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Nhằm tạo động lực, động viên khuyến khích CBGV-CNV trong nhà trường phát huy phong trào thi đua yêu nước, thi đua dạy tốt.

2. Yêu cầu:

- Tất cả CBGV-CNV Trường THPT Thạnh Phước, CBGV-CNV Trường THPT Lê Hoàng Chiếu, CBGV-CNV Trường THPT Huỳnh Tấn Phát và CBGV-NV trường THPT Lê Quí Đôn cùng tham dự buổi giao lưu.

- Mỗi đơn v giao lưu tham gia thi đấu bóng chuyền hơi nữ và 02 trò chơi vận động.

*NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU:

A. PHẦN HỌP MẶT: Bắt đầu lúc 8h.

1. Mở đầu

- Văn nghệ chào mừng,Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Phát biểu của BGH -BCH CĐCS Trường THPT Thạnh Phước.

- Phát biểu của Ban Thường vụ CĐGD Tỉnh

- Trao cờ lưu niệm: 04 Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

2. Khen thưởng

- Khen thưởng trò chơi phần hội: Bóng chuyền hơi và các trò chơi (sau khi kết thúc phần hội).

3. Liên hoan

- Giao lưu văn nghệ.

* Chuẩn bị phối hợp:

- Giao lưu văn nghệ : Mỗi CĐCS đăng ký 1 tiết mục văn nghệ (trước ngày 01/03/2024). Các CĐCS báo số lượng tham gia chính xác về cho CĐCS trường THPT Thạnh Phước (trước ngày 26/02/2024).

B. PHẦN HỘI: bắt đầu sau phần trao cờ lưu niệm

1. Tổ chức trò chơi vận động “Đá bóng vào cầu môn”.

2. Tổ chức trò chơi vận động “chuyền chanh”.

3. Tổ chức giao lưu “bóng chuyền hơi”.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu

Hôm nay: 258 Hôm qua: 414 Tuần này: 1642 Tháng này: 4043 Tổng lượt: 56545